Nhà mẫu căn hộ chung cư Central Residence Gamuda

Gamuda Central là cửa ngõ cho lối sống tiện lợi nhưng hiện đại. Được xây dựng trên một khu đất rộng 19 ha, Gamuda Central tổ chức Công viên xanh, trung tâm mua sắm sang trọng và các cửa hàng bán lẻ, văn phòng, và một khách sạn và trung tâm hội nghị. Gamuda Central cũng có Đường dành cho Người đi bộ Lối sống với nhiều lựa chọn thực phẩm và đồ uống đa dạng và các cửa hàng bán lẻ. Gamuda Central sẽ là một đô thị nơi giải trí, mua sắm, thưởng thức, ăn uống và làm việc được kết hợp thành một hoạt động phong phú, vui vẻ và phấn khích.

Là khu dân cư duy nhất ở Gamuda Central, Central Residence sẽ được hưởng lợi từ sự sôi động xung quanh. Những cư dân tương lai có thể tận hưởng những hồ nước và cây xanh hiếm hoi – sống trong một trong những công viên lớn nhất ở trung tâm Hà Nội, biến thành một môi trường thoải mái và toàn diện với sông, hồ và thác nước, để phục vụ lối sống không cần chăm sóc và không căng thẳng. Ngoài những lợi ích về sức khỏe tinh thần khi sống tại Gamuda City, không gian ngoài trời rộng lớn của thị trấn còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất.

Tọa lạc tại quận thủ đô Hoàng Mai của Hà Nội, Gamuda City rộng 500 ha là một quy hoạch tổng thể dài 20 năm với tổng vốn đầu tư 3 tỷ USD. Thị trấn phong cách sống này, nổi tiếng với công viên Yen So có cảnh quan tỉ mỉ, nằm dọc theo đường vành đai 3 của Hà Nội, cách ga tàu điện ngầm tương lai 8 phút đi bộ và đến trung tâm giao thông, nơi cư dân sẽ dễ dàng kết nối với Hà Nội Khu trung tâm và khu công nghiệp.

Gamuda City là dự án đầu tiên tại Việt Nam dành 50% diện tích để thúc đẩy tầm nhìn phủ xanh đô thị với những khu vườn và công trình cảnh quan để bảo vệ môi trường. Công viên Yen So của Gamuda City là một khu vườn theo chủ đề nổi tiếng và nổi tiếng thế giới được xây dựng để thể hiện chuyên môn hàng đầu của Gamuda Land trong phát triển thị trấn. Hệ thống cơ sở hạ tầng của thị trấn bao gồm nhà máy xử lý nước thải Yen So, một trong những công trình xử lý nước thải hiện đại lớn nhất tại Việt Nam. Các dự án cơ sở hạ tầng và cộng đồng tại Gamuda City đã được hoàn thành trước bất kỳ khu dân cư nào, nhằm mang lại một cộng đồng toàn diện cho cư dân

Gamuda Land ra mắt nhà mẫu dự án Central Residence

Hotline : 090 4744 234

Website : https://centralresidence.hanoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.