Đầu tư vào Central Residence Gamuda – cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Bản xem trước độc quyền của Central Residence tại Gamuda City
Lakeside Living by the New New Lake Lake Hà Nội

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 trong quý đầu tiên của năm 2020 đã chứng kiến ​​các nền kinh tế toàn cầu đi vào suy thoái. Không có một cái chết COVID-19 nào, Việt Nam bắt đầu nới lỏng khóa coronavirus ngay từ tháng Tư. Trong khi một số hoạt động thương mại và đầu tư có thể bị đình trệ, tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam đã được chứng minh là không thể ngăn cản và mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Các nhà đầu tư để mắt đến quỹ đạo đi lên đã sẵn sàng tham gia vào câu chuyện tăng trưởng của Việt Nam bằng cách đặt cược vào thị trường bất động sản thịnh vượng.

Asia Bankers Club đã hợp tác với nhà phát triển nổi tiếng Gamuda Land với tư cách là một trong những đại lý độc quyền và duy nhất để tổ chức buổi xem trước độc quyền của Central Residence, nằm trên bờ hồ Yen So được trang trí tỉ mỉ ở Hà Nội. Với vị trí tuyệt vời của trạm tàu ​​điện ngầm tương lai và trung tâm mua sắm sang trọng, trường học quốc tế và các tiện nghi hàng ngày, Central Residence sẽ là nơi mà tầng lớp ưu tú của thành phố gọi là nhà.

Từ 880K HKD (113 nghìn USD *), thanh toán 10% với ưu đãi đặc biệt
Khu dân cư ở Hà Nội, thành phố số 1 thành phố Hà Nội
Trung tâm mua sắm quốc tế ngay bên cạnh bạn
Vị trí chiến lược của Trung tâm vận tải tàu điện ngầm sắp tới và Vành đai 3
Ngày: 30-31 tháng 5 (Thứ 7 & Chủ nhật) 2020

Phiên hội thảo: 11 giờ sáng – 1 giờ chiều (tiếng Anh) / 1-3 giờ chiều (tiếng Anh) / 3-5 giờ chiều (tiếng Quảng Đông) / Tư vấn riêng
* Tư vấn riêng 1 trên 1 có thể được sắp xếp trước hoặc sau khi thuyết trình

Địa điểm: 27 / F, 310 Gloucester Road, The Park Lane Hong Kong, Causeway Bay

Chi phí sự kiện: Miễn phí nhưng yêu cầu RSVP *

* Do COVID-19, người tham gia phải RSVP. Các biện pháp an toàn sẽ được áp dụng nghiêm ngặt, ví dụ: đeo mặt nạ, vv Chúng tôi có thể đảm bảo chỗ ngồi cho người tham gia đi bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *