CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gamuda Land không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dự án bằng việc kiến tạo công trình tổng thể mang đến một môi trường sống trong lành, một cộng đồng cư dân phát triển bền vững tại Malaysia và các nước trên thế giới.
Là đơn vị đầu tư và phát triển khu đô thị, chúng tôi tin tưởng và mong muốn mang đến một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời
KHỞI TẠO ĐÔ THỊ HOÀN HẢO
Đối với mỗi chúng ta, một khu đô thị có thể mang rất nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau.
Nhưng quan trọng hơn hết, đó phải là nơi đem lại những trải nghiệm sống tuyệt vời và một không gian viên mãn
Tại Gamuda Land, chúng tôi cam kết:
Tạo nên các tiện ích nội khu được kết nối với nhau một cách khéo léo
Mang đến 1 không gian mở của công viên và hồ nước giao thoa một cách hài hòa,
Tổng hòa kiến trúc và cảnh quan được chú trọng đầy tính thẩm mỹ,
Thiết lập các tiện ích dành cho cộng đồng để mọi người xích lại gần nhau hơn
Gamuda Land khởi tạo nên cá tính riêng cho mỗi khu đô thị Để nơi chúng ta sinh sống sẽ là niềm mơ ước được gắn bó dài lâu và là một thế giới trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.
THẤU HIỂU NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ THIÊN NHIÊN
Thấu hiểu một cuộc sống an nhiên giữa lòng thành phố với những phút giây yên bình bên người thân là mong ước của tất cả mọi người.
Do vậy, không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên là một phần không thể thiếu trong hầu hết các quy hoạch tổng thể của Gamuda Land.
Thiên nhiên luôn là yếu tố chủ đạo trong mọi thiết kế, kết hợp với hệ thống hồ cảnh quan mộc mạc nhưng được vận hành một cách thông minh.
Đồng thời các vốn quý mà thiên nhiên trao tặng cũng được bảo tồn và phát triển khi cần thêm các mảng xanh cần thiết.
Bằng cách thấu hiểu những giá trị của thiên nhiên, Gamuda Land tự hào mang đến sự mãn quan và hoàn thiện.
TỔNG HÒA TIỆN ÍCH CHO MỘT KHU ĐÔ THỊ ĐÍCH THỰC
Chúng tôi không chỉ mang đến không gian để ở, mà hơn hết còn là một không gian của sự tương tác.
Là nơi để vui chơi
Là nơi để mua sắm
Là công viên cho những lần dạo mát
Và là nơi để phát triển nền tảng giáo dục cho con em.
Chúng tôi cẩn trọng trong từng bước hoạch định dự án để có thể tổng hòa những giá trị sống mà một khu đô thị đích thực hướng tới.
Tất cả được quy hoạch xung quanh trung tâm đô thị và điểm nhấn là hồ nước tự nhiên với những cung đường xanh mát mang lại cảm giác an bình mỗi sớm mai.
Đó chính là cách Gamuda Land kết nối bạn với mọi người, với cộng đồng, với thiên nhiên đất trời, và với chính chúng ta.
Một khu đô thị đúng nghĩa phải có sự giao thoa chặt chẽ chứ không chỉ đơn thuần là cơ sở hạ tầng. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi đã phải uyển chuyển trong từng sự kết nối
Từ quy hoạch tổng thể phải hài hòa giữa kiến trúc thượng tầng và kết cấu hạ tầng, đến việc đảm bảo lưu thông thuận tiện, cư dân được gần gũi.
Kết nối cộng đồng cư dân là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng khu đô thị. Do đó, những giải pháp công nghệ tiên tiến, phù hợp cũng được ứng dụng trong quy hoạch tổng thể.
Với vai trò là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land chăm chút đến từng kế hoạch chi tiết để tạo nên một cộng đồng đích thực cho tương lai của chính chúng ta và cho mai sau.
KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN
Xây dựng một khu đô thị đích thực không chỉ là nơi ta nhận ra nhau
Nơi cùng nhau tận hưởng những niềm vui cuộc sống
Nơi sẻ chia từng dấu mốc cuộc đời
Nơi chắp cánh yêu thương
Nơi an hưởng tuổi già
Mà còn là nơi khơi nguồn sức trẻ
Với vai trò là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land tin rằng, tạo dựng một khu đô thị đích thực là kiến tạo một không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người.
Mỗi cung đường trong cuộc sống hàng ngày được thiết kế một cách tinh tế nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân dù là lái ô tô, đi bộ hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp cùng gia đình.
Đó là khi mỗi chúng ta được tận hưởng niềm vui cuộc sống tại chính Khu đô thị được phát triển bởi Gamuda Land. Và sau cuối cho tất cả, chúng tôi tin rằng, Khu đô thị đích thực là nơi khơi nguồn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.