Central Residence – Lá phổi xanh giữa lòng Hà Nội

KHÔNG GIAN XANH CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TẠI CENTRAL RESIDENCE GAMUDA

Trong thời hiện đại, diện tích cây xanh dần bị thay thế bởi đường sá, công trình kiến trúc, tòa nhà vì thế, con người ở các thành phố ít có cơ hội tiếp xúc nhiều với thiên nhiên. Điều này hòan toàn trái ngược ở khu đô thị Gamuda.

Hiểu được những nhu cầu của người mua nhà từ những nhiều cơ bản nhất, chủ đầu tư đã tiến hành cải tạo vùng đất, giữ nguyên địa hình và đặt vào đó những công trình kiến trúc một cách hòa hợp nhất, để cuộc sống cư dân luôn được bao quanh bởi không gian xanh.

Bởi không gian xanh mang lại các năng lượng tích cực, xua tan sự mệt mỏi, giúp cuộc sống luôn căng tràn, con người sống giữa khoảng xanh chắc chắn sẽ có cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật, chỉ số hạnh phúc tăng lên.

MÊ MẨN CẢNH QUAN XANH MƯỚT GAMUDA NGÀY HÈ SANG

Đầu tháng 5, những màu sắc rực rỡ của cây cối như: bằng lăng tím, hoa phượng đỏ, điệp vàng báo hiệu mùa hè đang về trên Gamuda.


Khắp nơi cây cối xanh mướt, tỏa bóng mát khắp khu đô thị, xua tan cái nóng bức của mùa hạ, mang lại không khí dịu mát, tạo nên cảnh quan bắt mắt
Màu sắc rực rỡ của cây cối dưới ánh nắng chói chang khiến khung cảnh hè trong Gamuda thơ mộng mà đầy sức sống lạ thường.


—————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *