Bảng tin tại Gamuda City tháng 5/2020

1.KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG SÔI ĐỘNG VUI TƯƠI TRONG GAMUDA

Hạ lên, Gamuda tràn ngập sinh khí với những thanh âm sống động của cuộc sống. Buổi sáng, hối hả đi làm vào những buổi sáng và trở về ngôi nhà thân yêu của mình khi chiều buông

Khu vực sảnh tòa nhà lúc nào cũng rộn ràng người qua lại. Sân chơi trẻ em rộn rã tiếng vui đùa của các em bé. Cạnh đó là ông bà hay các bố mẹ đang hạnh phúc nhìn cháu, con mình chơi đùa vô tư trên thảm có xanh mượt.

 Cả khu đô thị bừng lên sức sống mới trong những sắc màu tươi vui của mùa hè. Bằng lăng tím lịm, hoa phượng đỏ chói chang, hoa điệp vàng tươi rói, nổi bật trên tán cây xanh ngắt, hòa cùng nắng hè tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

2. NHỮNG SỰ KIỆN HẤP DẪN TẠI CLUB HOUSE

Câu lạc bộ Gamuda Gardens chào đón mùa hè với nhiều ưu đãi và sự kiện hấp dẫn:

Lớp bơi với thời khóa biểu linh hoạt, tùy theo nhu cầu của học viên. Giáo viên dạy bơi dày dặn kinh nghiệm, có bằng cứu hộ chuyên nghiệp. Học viên được học nhiều kiểu bơi khác nhau cho tới khi biết bơi.

“Hội chợ Nông sản vùng miền” với hơn 50 gian hàng, hàng trăm mặt hàng Việt Nam đến từ các vùng miền trên cả nước sẽ được bày bán và giới thiệu tại Nhà câu lạc bộ. Thời gian dự kiến: Ngày 05 – 07/06/2020.

Các lớp Zumba, Yoga, Karate, lớp Vẽ…liên tục tuyển sinh mùa hè 2020.

3. CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. 💐

 Nhân ngày Tết thiếu nhi, Gamuda Land gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé ngày nào cũng thật vui như tết, khỏe mạnh, phát triển tốt về thể chất cũng như tinh thần.

Là “Nhà kiến tạo đô thị xanh”, Gamuda đặc biệt chú trong môi trường sống dành cho những chủ nhân tương lai của Gamuda bằng cách đầu tư nhiều về không gian xanh, thiên nhiên chan hòa, các tiện ích dành cho trẻ em như: trường học, khu vui chơi, bể bơi, câu lạch bộ dạy nhảy, dạy võ,…đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho “cư dân nhí”.
—————————————
“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”
Hotline: 090 4744 234
Website: https://centralresidence.hanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *